LỄ BẾ MẠC VÀ TRAO GIẢI LIÊN HOAN PHIM VIỆT NAM LẦN THỨ XXI

04-11-2021
In trang

Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXI năm 2019 trao 3 giải Bông sen Vàng, 10 giải Bông sen bạc thuộc các thể loại Phim truyện điện ảnh, Phim Tài liệu – Khoa học và Phim Hoạt hình. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng đã trao giải thưởng Âm thanh xuất sắc, Âm nhạc xuất sắc, Họa sỹ xuất sắc, Tác giả kịch bản xuất sắc, Quay phim xuất sắc, Đạo diễn xuất sắc, Phim được yêu thích nhất và hạng mục Giải thưởng của Ban giám khảo.

Diễn viên Isaac – bộ phim "Song Lang" và diễn viên nhí Cát Vi – bộ phim ''Hai Phượng'' đã được vinh danh ở hạng mục Nam/Nữ diễn viên phụ xuất sắc. Giải thưởng Nam/Nữ diễn viên chính xuất sắc đã được trao cho diễn viên Trấn Thành với vai diễn trong bộ phim ''Cua lại vợ bầu'' và Diễn viên Hoàng Yến Chibi trong bộ phim ''Tháng 5 rực rỡ''.

Đã có gần 4.000 lượt khán giả tới các cụm rạp trên địa bàn thành phố Bà Rịa và TP. Vũng Tàu để xem các bộ phim tham dự LHP Việt Nam lần thứ 21. Triển lãm “Biển đảo Việt Nam qua góc nhìn điện ảnh” tổ chức tại Nhà Truyền thống Cách mạng thành phố Vũng Tàu cũng đã thu hút hơn 3.000 lượt du khách tới tham quan. 

Lần đầu tiên, Liên hoan phim Việt Nam được tổ chức tại thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với công chúng và trở thành kỷ niệm khó quên đối với đông đảo các thế hệ nghệ sĩ. 

Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXI do Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, phối hợp với Ủy ban Nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chỉ đạo, Cục Điện ảnh phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Kênh Truyền hình Văn hóa - Du lịch (Vietnam Journey) - Đài Tiếng nói Việt Nam và các đơn vị liên quan tổ chức từ ngày 23 đến ngày 27/11/2019 tại thành phố Vũng Tàu - tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. 

Lễ khai mạc, bế mạc và trao giải Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXI được truyền hình và phát thanh trực tiếp trên trên các kênh sóng: Kênh Truyền hình Văn hóa - Du lịch (Vietnam Journey), Kênh VTC1, VTC 3, VTC9, Kênh phát thanh VOV3 - Đài Tiếng nói Việt Nam, Kênh BRT (Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), được phát trực tuyến trên truyenhinhdulich.vn và các hạ tầng khác của Đài Tiếng nói Việt Nam.

Tại Lễ bế mạc và trao giải Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXI, Ban tổ chức Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXI đã trao cờ đăng cai tổ chức Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXII cho thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế./.

Để gửi comment vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới
; Thong ke

Copyright © 2021 Liên hoan phim Việt Nam